Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, ngày 12/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,, vào lúc 08:05, ngày 12/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 1 giải VĐQG Mexico, được diễn ra trên sân Estadio Héroe de Nacozari.

Nhận định bóng đá Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 08:05 ngày 12/01/2024 tại sân vận động Estadio Héroe de Nacozari được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 1 giải VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025. Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,, 08:05 ngày 12/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, tại giải VĐQG Mexico mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa,, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Mexico. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Tepatitlan FC với Dorados de Sinaloa, dựa vào bảng thống kê sau đây:

2 thắng, 1 thua và 1 thắng, 2 thua

Kết quả thành tích gần đây của Tepatitlan FC với Dorados de Sinaloa, ở giải VĐQG Mexico

Trước khi đối đầu với đội Dorados de Sinaloa, trong trận đấu lúc 08:05, ngày 12/01/2024, đội Tepatitlan FC đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Dorados de Sinaloa,, xem qua về thành tích gần đây của Tepatitlan FC: 2 thắng, 3 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Dorados de Sinaloa, cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Tepatitlan FC trên sân Estadio Héroe de Nacozari vào lúc 08:05, ngày 12/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Dorados de Sinaloa, như sau: 2 thắng, 3 thua

Bảng xếp hạng Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, hiện tại ở giải VĐQG Mexico

Hiện tại, đội Tepatitlan FC đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico. Còn đội Dorados de Sinaloa, cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 18 trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,, lúc 08:05 ngày 12/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Tepatitlan FC với Dorados de Sinaloa, sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Tepatitlan FC với Dorados de Sinaloa,, 08:05 ngày 12/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Tepatitlan FC với Dorados de Sinaloa, chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Lucas Hill và HLV Rafael Chiquis García sẽ tung ra sân vào lúc 08:05, ngày 12/01/2024 trên sân Estadio Héroe de Nacozari của Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, dưới đây:

  • Dorados: Lopez, Munoz, Mejia, Vega, Osuna, L.Hernandez, Nava, Cesar, Valenzuela, C.Castillo, R.Hernandez
  • Tepatitlan: Lopez, Villanueva, Gonzalez, La Cruz, Rivera, Tecpanecatl, Acero, Bravo, Martinez, Santana, Zamora

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Mexico của Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,

Phong độ hiện tại của đội Tepatitlan FC:

Hiện tại, đội Tepatitlan FC đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Tepatitlan FC mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Tepatitlan FC sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Dorados de Sinaloa, trong trận đấu tới tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Dorados de Sinaloa,

Đội Dorados de Sinaloa, đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Dorados de Sinaloa, cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Tepatitlan FC trong trận đấu diễn ra lúc 08:05, ngày 12/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa,

Cầu thủ nổi bật của Tepatitlan FC tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025:

Cesar, Valenzuela, C.Castillo, R.Hernandez là cầu thủ chủ chốt của đội Tepatitlan FC và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Mexico, cũng là một trong những trụ cột của Tepatitlan FC có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Dorados de Sinaloa, tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025:

Acero, Bravo, Martinez, Santana, Zamora là trụ cột của đội Dorados de Sinaloa, và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,, 08:05 ngày 12/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa, sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Tepatitlan FC có thể sẽ giành chiến thắng trước Dorados de Sinaloa,.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa,: 3-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Tepatitlan FC và Dorados de Sinaloa,, diễn ra lúc 08:05, ngày 12/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Tepatitlan FC vs Dorados de Sinaloa, tại giải VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại