Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Royal Charleroi SC vs KAS Eupen ngày 01/02/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Royal Charleroi SC vs KAS Eupen, vào lúc 00:45, ngày 01/02/2024 là trận cầu tâm điểm của 23 giải VĐQG Bỉ, được diễn ra trên sân Stade du Pays de Charleroi.

Nhận định bóng đá Royal Charleroi SC vs KAS Eupen, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 00:45 ngày 01/02/2024 tại sân vận động Stade du Pays de Charleroi được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 23 giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025. Royal Charleroi SC và KAS Eupen đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Royal Charleroi SC vs KAS Eupen thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Royal Charleroi SC vs KAS Eupen, 00:45 ngày 01/02/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Royal Charleroi SC vs KAS Eupen tại giải VĐQG Bỉ mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Royal Charleroi SC và KAS Eupen, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Royal Charleroi SC và KAS Eupen luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Bỉ. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Royal Charleroi SC với KAS Eupen dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 2 thua và 2 thắng, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của Royal Charleroi SC với KAS Eupen ở giải VĐQG Bỉ

Trước khi đối đầu với đội KAS Eupen trong trận đấu lúc 00:45, ngày 01/02/2024, đội Royal Charleroi SC đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước KAS Eupen, xem qua về thành tích gần đây của Royal Charleroi SC: 2 thắng, 3 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi KAS Eupen cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Royal Charleroi SC trên sân Stade du Pays de Charleroi vào lúc 00:45, ngày 01/02/2024 tới đây, thành tích gần đây của KAS Eupen như sau: 2 thắng, 3 thua

Bảng xếp hạng Royal Charleroi SC vs KAS Eupen hiện tại ở giải VĐQG Bỉ

Hiện tại, đội Royal Charleroi SC đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Còn đội KAS Eupen cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 13 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Royal Charleroi SC vs KAS Eupen, lúc 00:45 ngày 01/02/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Royal Charleroi SC và KAS Eupen sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Royal Charleroi SC với KAS Eupen sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Royal Charleroi SC với KAS Eupen, 00:45 ngày 01/02/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Royal Charleroi SC với KAS Eupen chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Felice Mazzu và HLV Florian Kohfeldt sẽ tung ra sân vào lúc 00:45, ngày 01/02/2024 trên sân Stade du Pays de Charleroi của Royal Charleroi SC vs KAS Eupen dưới đây:

  • Charleroi: Kamara, Ozornwafor, Bessile, Knezevic, Kayembe, Morioka, Zaroury, Nkuba, Gholizadeh, Ilaimaharitra, Cleemput.
  • Eupen: Nurudeen, Beck, Amat, Lambert, Agbadou, Peeters, Jeggo, Prevljak, Ngoy, Alloh, Nuhu.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Bỉ của Royal Charleroi SC vs KAS Eupen

Phong độ hiện tại của đội Royal Charleroi SC:

Hiện tại, đội Royal Charleroi SC đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Royal Charleroi SC mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Royal Charleroi SC sẽ là đối thủ đáng gờm với đội KAS Eupen trong trận đấu tới tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội KAS Eupen

Đội KAS Eupen đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội KAS Eupen cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Royal Charleroi SC trong trận đấu diễn ra lúc 00:45, ngày 01/02/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Royal Charleroi SC và KAS Eupen

Cầu thủ nổi bật của Royal Charleroi SC tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Nkuba, Gholizadeh, Ilaimaharitra, Cleemput là cầu thủ chủ chốt của đội Royal Charleroi SC và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Bỉ, cũng là một trong những trụ cột của Royal Charleroi SC có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của KAS Eupen tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Jeggo, Prevljak, Ngoy, Alloh, Nuhu là trụ cột của đội KAS Eupen và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Royal Charleroi SC vs KAS Eupen, 00:45 ngày 01/02/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Royal Charleroi SC và KAS Eupen sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Royal Charleroi SC có thể sẽ giành chiến thắng trước KAS Eupen.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Royal Charleroi SC vs KAS Eupen: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Royal Charleroi SC vs KAS Eupen: 2-1.

Kết luận

Nhận định bóng đá Royal Charleroi SC và KAS Eupen, diễn ra lúc 00:45, ngày 01/02/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Royal Charleroi SC vs KAS Eupen đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Royal Charleroi SC vs KAS Eupen tại giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại