Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk ngày 01/02/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk, vào lúc 00:45, ngày 01/02/2024 là trận cầu tâm điểm của 23 giải VĐQG Bỉ, được diễn ra trên sân STADION DEN DREEF.

Nhận định bóng đá Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 00:45 ngày 01/02/2024 tại sân vận động STADION DEN DREEF được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 23 giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025. Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk, 00:45 ngày 01/02/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk tại giải VĐQG Bỉ mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Bỉ. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Oud-Heverlee Leuven với KRC Genk dựa vào bảng thống kê sau đây:

3 thua và 3 thắng

Kết quả thành tích gần đây của Oud-Heverlee Leuven với KRC Genk ở giải VĐQG Bỉ

Trước khi đối đầu với đội KRC Genk trong trận đấu lúc 00:45, ngày 01/02/2024, đội Oud-Heverlee Leuven đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước KRC Genk, xem qua về thành tích gần đây của Oud-Heverlee Leuven: 2 thắng, 2 hòa, 1 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi KRC Genk cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Oud-Heverlee Leuven trên sân STADION DEN DREEF vào lúc 00:45, ngày 01/02/2024 tới đây, thành tích gần đây của KRC Genk như sau: 2 thắng, 2 hòa, 1 thua

Bảng xếp hạng Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk hiện tại ở giải VĐQG Bỉ

Hiện tại, đội Oud-Heverlee Leuven đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Còn đội KRC Genk cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 5 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk, lúc 00:45 ngày 01/02/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Oud-Heverlee Leuven với KRC Genk sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Oud-Heverlee Leuven với KRC Genk, 00:45 ngày 01/02/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Oud-Heverlee Leuven với KRC Genk chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Oscar Garcia Junyent và HLV Wouter Vrancken sẽ tung ra sân vào lúc 00:45, ngày 01/02/2024 trên sân STADION DEN DREEF của Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk dưới đây:

  • Genk (3-4-1-2): Davy Roef, Ismael Kandouss, Tsuyoshi Watanabe, Núrio Fortuna, Matisse Samoise, Sven Kums, Julien De Sart, Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers
  • Leuven (3-4-3): Tobe Leysen, Joel Sching­tienne, Ewoud Pletinckx, Raz Shlomo, Joren Dom, Ezechiel Banzuzi, Siebe Schrijvers, Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes, Nachon Nsingi

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Bỉ của Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk

Phong độ hiện tại của đội Oud-Heverlee Leuven:

Hiện tại, đội Oud-Heverlee Leuven đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Oud-Heverlee Leuven mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Oud-Heverlee Leuven sẽ là đối thủ đáng gờm với đội KRC Genk trong trận đấu tới tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội KRC Genk

Đội KRC Genk đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội KRC Genk cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Oud-Heverlee Leuven trong trận đấu diễn ra lúc 00:45, ngày 01/02/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk

Cầu thủ nổi bật của Oud-Heverlee Leuven tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes là cầu thủ chủ chốt của đội Oud-Heverlee Leuven và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Bỉ, cũng là một trong những trụ cột của Oud-Heverlee Leuven có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của KRC Genk tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers là trụ cột của đội KRC Genk và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk, 00:45 ngày 01/02/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Oud-Heverlee Leuven có thể sẽ giành chiến thắng trước KRC Genk.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk: 0-1.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk: 0-2.

Kết luận

Nhận định bóng đá Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk, diễn ra lúc 00:45, ngày 01/02/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk tại giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại