Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT ngày 12/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT, vào lúc 10:05, ngày 12/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 1 giải VĐQG Mexico, được diễn ra trên sân Omar Moreno.

Nhận định bóng đá Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 10:05 ngày 12/01/2024 tại sân vận động Omar Moreno được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 1 giải VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025. Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT, 10:05 ngày 12/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT tại giải VĐQG Mexico mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Mexico. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Mineros de Zacatecas với Correcaminos de la UAT dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 1 hòa, 1 thua và 1 thắng, 1 hòa, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của Mineros de Zacatecas với Correcaminos de la UAT ở giải VĐQG Mexico

Trước khi đối đầu với đội Correcaminos de la UAT trong trận đấu lúc 10:05, ngày 12/01/2024, đội Mineros de Zacatecas đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Correcaminos de la UAT, xem qua về thành tích gần đây của Mineros de Zacatecas: 3 thắng, 1 hòa, 1 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Correcaminos de la UAT cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Mineros de Zacatecas trên sân Omar Moreno vào lúc 10:05, ngày 12/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Correcaminos de la UAT như sau: 3 thắng, 2 thua

Bảng xếp hạng Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT hiện tại ở giải VĐQG Mexico

Hiện tại, đội Mineros de Zacatecas đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico. Còn đội Correcaminos de la UAT cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 11 trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT, lúc 10:05 ngày 12/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Mineros de Zacatecas với Correcaminos de la UAT sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Mineros de Zacatecas với Correcaminos de la UAT, 10:05 ngày 12/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Mineros de Zacatecas với Correcaminos de la UAT chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Omar Moreno và HLV Roberto Hernandez sẽ tung ra sân vào lúc 10:05, ngày 12/01/2024 trên sân Omar Moreno của Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT dưới đây:

  • Correcaminos: Andrade, De Luna, Lopez, Cantu, Guerrero, Montelongo, Junco, Torres, Madrigal, Zuninga, Gonzalez.
  • Mineros Zacatecas: Gonzalez, Sanchez, Robles, Villamizar, Henestrosa, Ceballos, Mascorro, Plascencia, Campillo, Blanco, Lopez.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Mexico của Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT

Phong độ hiện tại của đội Mineros de Zacatecas:

Hiện tại, đội Mineros de Zacatecas đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Mineros de Zacatecas mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Mineros de Zacatecas sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Correcaminos de la UAT trong trận đấu tới tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Correcaminos de la UAT

Đội Correcaminos de la UAT đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Correcaminos de la UAT cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Mineros de Zacatecas trong trận đấu diễn ra lúc 10:05, ngày 12/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT

Cầu thủ nổi bật của Mineros de Zacatecas tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025:

Plascencia, Campillo, Blanco, Lopez là cầu thủ chủ chốt của đội Mineros de Zacatecas và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Mexico, cũng là một trong những trụ cột của Mineros de Zacatecas có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Correcaminos de la UAT tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025:

Torres, Madrigal, Zuninga, Gonzalez là trụ cột của đội Correcaminos de la UAT và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT, 10:05 ngày 12/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Mineros de Zacatecas có thể sẽ giành chiến thắng trước Correcaminos de la UAT.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT: 3-1.

Kết luận

Nhận định bóng đá Mineros de Zacatecas và Correcaminos de la UAT, diễn ra lúc 10:05, ngày 12/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Mineros de Zacatecas vs Correcaminos de la UAT tại giải VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại