Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya ngày 03/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya, vào lúc 00:00, ngày 03/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 14 giải VĐQG Israel, được diễn ra trên sân Green Stadium.

Nhận định bóng đá Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 00:00 ngày 03/01/2024 tại sân vận động Green Stadium được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 14 giải VĐQG Israel, mùa giải 2024/2025. Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Israel.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya, 00:00 ngày 03/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya tại giải VĐQG Israel mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Israel. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Maccabi Bnei Raina với Maccabi Netanya dựa vào bảng thống kê sau đây:

2 hòa, 1 thua và 1 thắng, 2 hòa

Kết quả thành tích gần đây của Maccabi Bnei Raina với Maccabi Netanya ở giải VĐQG Israel

Trước khi đối đầu với đội Maccabi Netanya trong trận đấu lúc 00:00, ngày 03/01/2024, đội Maccabi Bnei Raina đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Maccabi Netanya, xem qua về thành tích gần đây của Maccabi Bnei Raina: 1 thắng, 1 hòa, 3 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Maccabi Netanya cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Maccabi Bnei Raina trên sân Green Stadium vào lúc 00:00, ngày 03/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Maccabi Netanya như sau: 2 thắng, 3 thua

Bảng xếp hạng Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya hiện tại ở giải VĐQG Israel

Hiện tại, đội Maccabi Bnei Raina đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng VĐQG Israel. Còn đội Maccabi Netanya cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 8 trên bảng xếp hạng VĐQG Israel.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya, lúc 00:00 ngày 03/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Maccabi Bnei Raina với Maccabi Netanya sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Maccabi Bnei Raina với Maccabi Netanya, 00:00 ngày 03/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Maccabi Bnei Raina với Maccabi Netanya chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Mimer Sharon và HLV Tzarfati Guy sẽ tung ra sân vào lúc 00:00, ngày 03/01/2024 trên sân Green Stadium của Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya dưới đây:

  • Đội hình Maccabi Bnei Raina:  Amos, Boshnak, Cande, Elo, Hutba, Halaf, Kabha, Koszta, Meir, Azulay, Eliyahu.
  • Đội hình Maccabi Netanya: Karmi, Abu Hanna, Galabov, Jaber, Kulikov, Avraham, Azoulay, Belay, Bilu, Bilenkyi, Rotman.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Israel của Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya

Phong độ hiện tại của đội Maccabi Bnei Raina:

Hiện tại, đội Maccabi Bnei Raina đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Maccabi Bnei Raina mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Maccabi Bnei Raina sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Maccabi Netanya trong trận đấu tới tại VĐQG Israel, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Maccabi Netanya

Đội Maccabi Netanya đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Maccabi Netanya cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Maccabi Bnei Raina trong trận đấu diễn ra lúc 00:00, ngày 03/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya

Cầu thủ nổi bật của Maccabi Bnei Raina tại VĐQG Israel, mùa giải 2024/2025:

Azulay Shlomi, Ghanem Qays là cầu thủ chủ chốt của đội Maccabi Bnei Raina và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Israel, cũng là một trong những trụ cột của Maccabi Bnei Raina có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Maccabi Netanya tại VĐQG Israel, mùa giải 2024/2025:

Rotman Liran, Bilenkyi Stanislav là trụ cột của đội Maccabi Netanya và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya, 00:00 ngày 03/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Maccabi Bnei Raina có thể sẽ giành chiến thắng trước Maccabi Netanya.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya: 0-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya: 2-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Maccabi Bnei Raina và Maccabi Netanya, diễn ra lúc 00:00, ngày 03/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Israel. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Maccabi Bnei Raina vs Maccabi Netanya tại giải VĐQG Israel, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại