Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Macarthur FC vs Western United ngày 12/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Macarthur FC vs Western United, vào lúc 13:30, ngày 12/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 27 giải VĐQG Úc ACT, được diễn ra trên sân CommBank Stadium.

Nhận định bóng đá Macarthur FC vs Western United, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 13:30 ngày 12/01/2024 tại sân vận động CommBank Stadium được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 27 giải VĐQG Úc ACT, mùa giải 2024/2025. Macarthur FC và Western United đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Úc ACT.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Macarthur FC vs Western United thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Macarthur FC vs Western United, 13:30 ngày 12/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Macarthur FC vs Western United tại giải VĐQG Úc ACT mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Macarthur FC và Western United, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Macarthur FC và Western United luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Úc ACT. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Macarthur FC với Western United dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 2 hòa và 2 hòa, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của Macarthur FC với Western United ở giải VĐQG Úc ACT

Trước khi đối đầu với đội Western United trong trận đấu lúc 13:30, ngày 12/01/2024, đội Macarthur FC đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Western United, xem qua về thành tích gần đây của Macarthur FC: 2 hòa, 3 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Western United cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Macarthur FC trên sân CommBank Stadium vào lúc 13:30, ngày 12/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Western United như sau: 1 thắng, 4 thua

Bảng xếp hạng Macarthur FC vs Western United hiện tại ở giải VĐQG Úc ACT

Hiện tại, đội Macarthur FC đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng VĐQG Úc ACT. Còn đội Western United cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 10 trên bảng xếp hạng VĐQG Úc ACT.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Macarthur FC vs Western United, lúc 13:30 ngày 12/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Macarthur FC và Western United sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Macarthur FC với Western United sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Macarthur FC với Western United, 13:30 ngày 12/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Macarthur FC với Western United chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Mile Sterjovski và HLV John Aloisi sẽ tung ra sân vào lúc 13:30, ngày 12/01/2024 trên sân CommBank Stadium của Macarthur FC vs Western United dưới đây:

  • Macarthur: Kurto; Vujica, Aspropotamitis, Uskok, Millar; M'Mombwa, Baccus; Toure, Davila, Noone; Arzani
  • Western United: Young; Topor-Stanley, Imai, Lacroix, Risdon; Diamanti, Kilkenny; Wales, Pain, Pierias; Botic

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Úc ACT của Macarthur FC vs Western United

Phong độ hiện tại của đội Macarthur FC:

Hiện tại, đội Macarthur FC đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Macarthur FC mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Macarthur FC sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Western United trong trận đấu tới tại VĐQG Úc ACT, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Western United

Đội Western United đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Western United cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Macarthur FC trong trận đấu diễn ra lúc 13:30, ngày 12/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Macarthur FC và Western United

Cầu thủ nổi bật của Macarthur FC tại VĐQG Úc ACT, mùa giải 2024/2025:

Baccus; Toure, Davila, Noone; Arzani là cầu thủ chủ chốt của đội Macarthur FC và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Úc ACT, cũng là một trong những trụ cột của Macarthur FC có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Western United tại VĐQG Úc ACT, mùa giải 2024/2025:

Kilkenny; Wales, Pain, Pierias; Botic là trụ cột của đội Western United và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Macarthur FC vs Western United, 13:30 ngày 12/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Macarthur FC và Western United sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Macarthur FC có thể sẽ giành chiến thắng trước Western United.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Macarthur FC vs Western United: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Macarthur FC vs Western United: 2-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Macarthur FC và Western United, diễn ra lúc 13:30, ngày 12/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Macarthur FC vs Western United đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Úc ACT. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Macarthur FC vs Western United tại giải VĐQG Úc ACT, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại