Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Livingston vs Heart of Midlothian ngày 01/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Livingston vs Heart of Midlothian, vào lúc 22:00, ngày 01/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 22 giải VĐQG Scotland, được diễn ra trên sân Tony Macaroni Arena.

Nhận định bóng đá Livingston vs Heart of Midlothian, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22:00 ngày 01/01/2024 tại sân vận động Tony Macaroni Arena được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 22 giải VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025. Livingston và Heart of Midlothian đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Livingston vs Heart of Midlothian thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Livingston vs Heart of Midlothian, 22:00 ngày 01/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Livingston vs Heart of Midlothian tại giải VĐQG Scotland mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Livingston và Heart of Midlothian, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Livingston và Heart of Midlothian luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Scotland. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Livingston với Heart of Midlothian dựa vào bảng thống kê sau đây:

2 hòa, 1 thua và 1 thắng, 2 hòa

Kết quả thành tích gần đây của Livingston với Heart of Midlothian ở giải VĐQG Scotland

Trước khi đối đầu với đội Heart of Midlothian trong trận đấu lúc 22:00, ngày 01/01/2024, đội Livingston đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Heart of Midlothian, xem qua về thành tích gần đây của Livingston: 2 hòa, 3 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Heart of Midlothian cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Livingston trên sân Tony Macaroni Arena vào lúc 22:00, ngày 01/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Heart of Midlothian như sau: 3 thắng, 1 hòa, 1 thua

Bảng xếp hạng Livingston vs Heart of Midlothian hiện tại ở giải VĐQG Scotland

Hiện tại, đội Livingston đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland. Còn đội Heart of Midlothian cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 3 trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Livingston vs Heart of Midlothian, lúc 22:00 ngày 01/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Livingston và Heart of Midlothian sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Livingston với Heart of Midlothian sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Livingston với Heart of Midlothian, 22:00 ngày 01/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Livingston với Heart of Midlothian chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Martindale David và HLV McAvoy Lewis sẽ tung ra sân vào lúc 22:00, ngày 01/01/2024 trên sân Tony Macaroni Arena của Livingston vs Heart of Midlothian dưới đây:

  • Đội hình Livingston:  George; Devlin, Obileye, Fitzwater, Montano; Kelly, Holt; Kelly, Omeonga, Shinnie; Nouble.
  • Đội hình Heart of Midlothian: Clark; Sibbick, Rowles, Cochrane; Smith, Devlin, Snodgrass, Halliday; Ginnelly, Shankland, McKay.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Scotland của Livingston vs Heart of Midlothian

Phong độ hiện tại của đội Livingston:

Hiện tại, đội Livingston đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Livingston mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Livingston sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Heart of Midlothian trong trận đấu tới tại VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Heart of Midlothian

Đội Heart of Midlothian đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Heart of Midlothian cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Livingston trong trận đấu diễn ra lúc 22:00, ngày 01/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Livingston và Heart of Midlothian

Cầu thủ nổi bật của Livingston tại VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025:

Anderson Bruce, Guthrie Kurtis là cầu thủ chủ chốt của đội Livingston và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Scotland, cũng là một trong những trụ cột của Livingston có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Heart of Midlothian tại VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025:

Shankland Lawrence, Vargas Kenneth là trụ cột của đội Heart of Midlothian và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Livingston vs Heart of Midlothian, 22:00 ngày 01/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Livingston và Heart of Midlothian sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Livingston có thể sẽ giành chiến thắng trước Heart of Midlothian.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Livingston vs Heart of Midlothian: 0-2.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Livingston vs Heart of Midlothian: 1-2.

Kết luận

Nhận định bóng đá Livingston và Heart of Midlothian, diễn ra lúc 22:00, ngày 01/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Livingston vs Heart of Midlothian đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Livingston vs Heart of Midlothian tại giải VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại