Kênh kết nối

Nhận định bóng đá KVC Westerlo vs RWD Molenbeek ngày 27/12/2023, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định KVC Westerlo vs RWD Molenbeek, vào lúc 00:30, ngày 27/12/2023 là trận cầu tâm điểm của vòng 20 giải VĐQG Bỉ, được diễn ra trên sân Het Kuipje.

Nhận định bóng đá KVC Westerlo vs RWD Molenbeek, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 00:30 ngày 27/12/2023 tại sân vận động Het Kuipje được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng vòng 20 giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025. KVC Westerlo và RWD Molenbeek đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của KVC Westerlo vs RWD Molenbeek thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá KVC Westerlo vs RWD Molenbeek, 00:30 ngày 27/12/2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của KVC Westerlo vs RWD Molenbeek tại giải VĐQG Bỉ mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa KVC Westerlo và RWD Molenbeek, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của KVC Westerlo và RWD Molenbeek luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Bỉ. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của KVC Westerlo với RWD Molenbeek dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 2 hòa và 2 hòa, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của KVC Westerlo với RWD Molenbeek ở giải VĐQG Bỉ

Trước khi đối đầu với đội RWD Molenbeek trong trận đấu lúc 00:30, ngày 27/12/2023, đội KVC Westerlo đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước RWD Molenbeek, xem qua về thành tích gần đây của KVC Westerlo: 2 thắng, 1 hòa, 2 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi RWD Molenbeek cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với KVC Westerlo trên sân Het Kuipje vào lúc 00:30, ngày 27/12/2023 tới đây, thành tích gần đây của RWD Molenbeek như sau: 2 thắng, 1 hòa, 2 thua

Bảng xếp hạng KVC Westerlo vs RWD Molenbeek hiện tại ở giải VĐQG Bỉ

Hiện tại, đội KVC Westerlo đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Còn đội RWD Molenbeek cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 11 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu KVC Westerlo vs RWD Molenbeek, lúc 00:30 ngày 27/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa KVC Westerlo và RWD Molenbeek sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của KVC Westerlo với RWD Molenbeek sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân KVC Westerlo với RWD Molenbeek, 00:30 ngày 27/12/2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá KVC Westerlo với RWD Molenbeek chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV De Mil Rik và HLV Cacapa Claudio sẽ tung ra sân vào lúc 00:30, ngày 27/12/2023 trên sân Het Kuipje của KVC Westerlo vs RWD Molenbeek dưới đây:

  • Đội hình KVC Westerlo:  Nick Gillekens, Tuur Rommens, Lukas Van Eenoo, Nacer Chadli, Thomas Van den Keybus, Bryan Reynolds, Roman Neustädter, Emin Bayram, Serhiy Sydorchuk, Matija Frigan, Lucas Stassin.
  • Đội hình RWD Molenbeek: Alavoine, Olivier, Florian, Kurdic, Vorogoskiy, Smeets, Claes, Ephestion, Biron, Hazard, Fabio.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Bỉ của KVC Westerlo vs RWD Molenbeek

Phong độ hiện tại của đội KVC Westerlo:

Hiện tại, đội KVC Westerlo đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội KVC Westerlo mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội KVC Westerlo sẽ là đối thủ đáng gờm với đội RWD Molenbeek trong trận đấu tới tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội RWD Molenbeek

Đội RWD Molenbeek đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội RWD Molenbeek cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội KVC Westerlo trong trận đấu diễn ra lúc 00:30, ngày 27/12/2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của KVC Westerlo và RWD Molenbeek

Cầu thủ nổi bật của KVC Westerlo tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Stassin Lucas, Madsen Nicolas là cầu thủ chủ chốt của đội KVC Westerlo và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Bỉ, cũng là một trong những trụ cột của KVC Westerlo có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của RWD Molenbeek tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Gueye Makhtar, Da Silva Florent là trụ cột của đội RWD Molenbeek và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số KVC Westerlo vs RWD Molenbeek, 00:30 ngày 27/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa KVC Westerlo và RWD Molenbeek sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội KVC Westerlo có thể sẽ giành chiến thắng trước RWD Molenbeek.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu KVC Westerlo vs RWD Molenbeek: 0-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận KVC Westerlo vs RWD Molenbeek: 1-1.

Kết luận

Nhận định bóng đá KVC Westerlo và RWD Molenbeek, diễn ra lúc 00:30, ngày 27/12/2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. KVC Westerlo vs RWD Molenbeek đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu KVC Westerlo vs RWD Molenbeek tại giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại