Kênh kết nối

Nhận định bóng đá KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven ngày 22/12/2023, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven, vào lúc 02:45, ngày 22/12/2023 là trận cầu tâm điểm của vòng 19 giải VĐQG Bỉ, được diễn ra trên sân KAA Gent Arena.

Nhận định bóng đá KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 02:45 ngày 22/12/2023 tại sân vận động KAA Gent Arena được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng vòng 19 giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025. KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven, 02:45 ngày 22/12/2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven tại giải VĐQG Bỉ mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Bỉ. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của KAA Gent với Oud-Heverlee Leuven dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 2 hòa và 2 hòa, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của KAA Gent với Oud-Heverlee Leuven ở giải VĐQG Bỉ

Trước khi đối đầu với đội Oud-Heverlee Leuven trong trận đấu lúc 02:45, ngày 22/12/2023, đội KAA Gent đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Oud-Heverlee Leuven, xem qua về thành tích gần đây của KAA Gent: 2 thắng, 1 hòa, 2 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Oud-Heverlee Leuven cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với KAA Gent trên sân KAA Gent Arena vào lúc 02:45, ngày 22/12/2023 tới đây, thành tích gần đây của Oud-Heverlee Leuven như sau: 1 thắng, 1 hòa, 3 thua

Bảng xếp hạng KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven hiện tại ở giải VĐQG Bỉ

Hiện tại, đội KAA Gent đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Còn đội Oud-Heverlee Leuven cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 15 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven, lúc 02:45 ngày 22/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của KAA Gent với Oud-Heverlee Leuven sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân KAA Gent với Oud-Heverlee Leuven, 02:45 ngày 22/12/2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá KAA Gent với Oud-Heverlee Leuven chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Vanhaezebrouck Hein và HLV Garcia Junyent Oscar sẽ tung ra sân vào lúc 02:45, ngày 22/12/2023 trên sân KAA Gent Arena của KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven dưới đây:

  • Đội hình KAA Gent:  Roef; Samoise, Piatkowski, Ngadeu-Ngadjui, Torunarigha, Fortuna; Kums, De Sart, Hong; Cuypers, Orban.
  • Đội hình Oud-Heverlee Leuven: Cojocaru, Mendyl, Patris, Pletinckx, Ricca, Suleiman, Malinov, Norre, Thorsteinsson, Maertens, Gutier.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Bỉ của KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven

Phong độ hiện tại của đội KAA Gent:

Hiện tại, đội KAA Gent đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội KAA Gent mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội KAA Gent sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Oud-Heverlee Leuven trong trận đấu tới tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Oud-Heverlee Leuven

Đội Oud-Heverlee Leuven đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Oud-Heverlee Leuven cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội KAA Gent trong trận đấu diễn ra lúc 02:45, ngày 22/12/2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven

Cầu thủ nổi bật của KAA Gent tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Cuypers Hugo, Tissoudali Tarik là cầu thủ chủ chốt của đội KAA Gent và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Bỉ, cũng là một trong những trụ cột của KAA Gent có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Oud-Heverlee Leuven tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Brunes Jonatan, Thorsteinsson Jon là trụ cột của đội Oud-Heverlee Leuven và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven, 02:45 ngày 22/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội KAA Gent có thể sẽ giành chiến thắng trước Oud-Heverlee Leuven.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven: 2-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven: 3-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven, diễn ra lúc 02:45, ngày 22/12/2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven tại giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại