Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Huddersfield Town vs Blackburn Rovers ngày 26/12/2023, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Huddersfield Town vs Blackburn Rovers, vào lúc 22:00, ngày 26/12/2023 là trận cầu tâm điểm của vòng 24 giải Hạng Nhất Anh, được diễn ra trên sân John Smith's Stadium.

Nhận định bóng đá Huddersfield Town vs Blackburn Rovers, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22:00 ngày 26/12/2023 tại sân vận động John Smith's Stadium được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng vòng 24 giải Hạng Nhất Anh, mùa giải 2024/2025. Huddersfield Town và Blackburn Rovers đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng Hạng Nhất Anh.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Huddersfield Town vs Blackburn Rovers thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Huddersfield Town vs Blackburn Rovers, 22:00 ngày 26/12/2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Huddersfield Town vs Blackburn Rovers tại giải Hạng Nhất Anh mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Huddersfield Town và Blackburn Rovers, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Huddersfield Town và Blackburn Rovers luôn là những trận cầu tâm điểm của giải Hạng Nhất Anh. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Huddersfield Town với Blackburn Rovers dựa vào bảng thống kê sau đây:

2 hòa, 1 thua và 1 thắng, 2 hòa

Kết quả thành tích gần đây của Huddersfield Town với Blackburn Rovers ở giải Hạng Nhất Anh

Trước khi đối đầu với đội Blackburn Rovers trong trận đấu lúc 22:00, ngày 26/12/2023, đội Huddersfield Town đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Blackburn Rovers, xem qua về thành tích gần đây của Huddersfield Town: 1 thắng, 3 hòa, 1 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Blackburn Rovers cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Huddersfield Town trên sân John Smith's Stadium vào lúc 22:00, ngày 26/12/2023 tới đây, thành tích gần đây của Blackburn Rovers như sau: 2 thắng, 3 thua

Bảng xếp hạng Huddersfield Town vs Blackburn Rovers hiện tại ở giải Hạng Nhất Anh

Hiện tại, đội Huddersfield Town đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng Hạng Nhất Anh. Còn đội Blackburn Rovers cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 12 trên bảng xếp hạng Hạng Nhất Anh.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Huddersfield Town vs Blackburn Rovers, lúc 22:00 ngày 26/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Huddersfield Town và Blackburn Rovers sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Huddersfield Town với Blackburn Rovers sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Huddersfield Town với Blackburn Rovers, 22:00 ngày 26/12/2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Huddersfield Town với Blackburn Rovers chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Moore Darren và HLV Tomasson Jon Dahl sẽ tung ra sân vào lúc 22:00, ngày 26/12/2023 trên sân John Smith's Stadium của Huddersfield Town vs Blackburn Rovers dưới đây:

  • Đội hình Huddersfield Town:  Nicholls; Lees, Helik, Boyle; Hayden, Hogg, Rudoni, Ruffels; Thomas, Ward, Holmes.
  • Đội hình Blackburn Rovers: Pears; Rankin-Costello, Carter, Wharton, Pickering; Travis, Morton, Thomas, Dack, Brereton Diaz; Dolan.

Phong độ hiện tại ở giải Hạng Nhất Anh của Huddersfield Town vs Blackburn Rovers

Phong độ hiện tại của đội Huddersfield Town:

Hiện tại, đội Huddersfield Town đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Huddersfield Town mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Huddersfield Town sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Blackburn Rovers trong trận đấu tới tại Hạng Nhất Anh, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Blackburn Rovers

Đội Blackburn Rovers đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Blackburn Rovers cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Huddersfield Town trong trận đấu diễn ra lúc 22:00, ngày 26/12/2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Huddersfield Town và Blackburn Rovers

Cầu thủ nổi bật của Huddersfield Town tại Hạng Nhất Anh, mùa giải 2024/2025:

Burgzorg Delano, Koroma Josh là cầu thủ chủ chốt của đội Huddersfield Town và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải Hạng Nhất Anh, cũng là một trong những trụ cột của Huddersfield Town có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Blackburn Rovers tại Hạng Nhất Anh, mùa giải 2024/2025:

Leonard Harry, Szmodics Sammie là trụ cột của đội Blackburn Rovers và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Huddersfield Town vs Blackburn Rovers, 22:00 ngày 26/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Huddersfield Town và Blackburn Rovers sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Huddersfield Town có thể sẽ giành chiến thắng trước Blackburn Rovers.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Huddersfield Town vs Blackburn Rovers: 0-2.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Huddersfield Town vs Blackburn Rovers: 0-3.

Kết luận

Nhận định bóng đá Huddersfield Town và Blackburn Rovers, diễn ra lúc 22:00, ngày 26/12/2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Huddersfield Town vs Blackburn Rovers đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng Hạng Nhất Anh. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Huddersfield Town vs Blackburn Rovers tại giải Hạng Nhất Anh, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại