Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Hibernian vs Heart of Midlothian ngày 28/12/2023, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Hibernian vs Heart of Midlothian, vào lúc 03:00, ngày 28/12/2023 là trận cầu tâm điểm của vòng 20 giải VĐQG Scotland, được diễn ra trên sân Easter Road.

Nhận định bóng đá Hibernian vs Heart of Midlothian, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 03:00 ngày 28/12/2023 tại sân vận động Easter Road được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng vòng 20 giải VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025. Hibernian và Heart of Midlothian đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Hibernian vs Heart of Midlothian thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Hibernian vs Heart of Midlothian, 03:00 ngày 28/12/2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Hibernian vs Heart of Midlothian tại giải VĐQG Scotland mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Hibernian và Heart of Midlothian, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Hibernian và Heart of Midlothian luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Scotland. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Hibernian với Heart of Midlothian dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 2 hòa và 2 hòa, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của Hibernian với Heart of Midlothian ở giải VĐQG Scotland

Trước khi đối đầu với đội Heart of Midlothian trong trận đấu lúc 03:00, ngày 28/12/2023, đội Hibernian đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Heart of Midlothian, xem qua về thành tích gần đây của Hibernian: 3 thắng, 2 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Heart of Midlothian cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Hibernian trên sân Easter Road vào lúc 03:00, ngày 28/12/2023 tới đây, thành tích gần đây của Heart of Midlothian như sau: 3 thắng, 2 thua

Bảng xếp hạng Hibernian vs Heart of Midlothian hiện tại ở giải VĐQG Scotland

Hiện tại, đội Hibernian đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland. Còn đội Heart of Midlothian cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 3 trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Hibernian vs Heart of Midlothian, lúc 03:00 ngày 28/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Hibernian và Heart of Midlothian sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Hibernian với Heart of Midlothian sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Hibernian với Heart of Midlothian, 03:00 ngày 28/12/2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Hibernian với Heart of Midlothian chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Montgomery Nick và HLV McAvoy Lewis sẽ tung ra sân vào lúc 03:00, ngày 28/12/2023 trên sân Easter Road của Hibernian vs Heart of Midlothian dưới đây:

  • Đội hình Hibernian:  Marshall, Cabraja, Hanlon, Porteous, Cadden, Kenneh, Ypuan, Campell, Newell, Boyle, Kukharevych.
  • Đội hình Heart of Midlothian: Clark; Sibbick, Rowles, Cochrane; Smith, Devlin, Snodgrass, Halliday; Ginnelly, Shankland, McKay.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Scotland của Hibernian vs Heart of Midlothian

Phong độ hiện tại của đội Hibernian:

Hiện tại, đội Hibernian đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Hibernian mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Hibernian sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Heart of Midlothian trong trận đấu tới tại VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Heart of Midlothian

Đội Heart of Midlothian đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Heart of Midlothian cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Hibernian trong trận đấu diễn ra lúc 03:00, ngày 28/12/2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Hibernian và Heart of Midlothian

Cầu thủ nổi bật của Hibernian tại VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025:

Doidge Christian, Vente Dylan là cầu thủ chủ chốt của đội Hibernian và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Scotland, cũng là một trong những trụ cột của Hibernian có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Heart of Midlothian tại VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025:

Shankland Lawrence, Oda Yutaro là trụ cột của đội Heart of Midlothian và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Hibernian vs Heart of Midlothian, 03:00 ngày 28/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Hibernian và Heart of Midlothian sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Hibernian có thể sẽ giành chiến thắng trước Heart of Midlothian.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Hibernian vs Heart of Midlothian: 0-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Hibernian vs Heart of Midlothian: 0-1.

Kết luận

Nhận định bóng đá Hibernian và Heart of Midlothian, diễn ra lúc 03:00, ngày 28/12/2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Hibernian vs Heart of Midlothian đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Scotland. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Hibernian vs Heart of Midlothian tại giải VĐQG Scotland, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại