Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Fatih Karagumruk vs Kayserispor ngày 10/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Fatih Karagumruk vs Kayserispor, vào lúc 21:00, ngày 10/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 16 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, được diễn ra trên sân Makario Stadium.

Nhận định bóng đá Fatih Karagumruk vs Kayserispor, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 21:00 ngày 10/01/2024 tại sân vận động Makario Stadium được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 16 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, mùa giải 2024/2025. Fatih Karagumruk và Kayserispor đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Fatih Karagumruk vs Kayserispor thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Fatih Karagumruk vs Kayserispor, 21:00 ngày 10/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Fatih Karagumruk vs Kayserispor tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Fatih Karagumruk và Kayserispor, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Fatih Karagumruk và Kayserispor luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Fatih Karagumruk với Kayserispor dựa vào bảng thống kê sau đây:

3 thắng và 3 thua

Kết quả thành tích gần đây của Fatih Karagumruk với Kayserispor ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Trước khi đối đầu với đội Kayserispor trong trận đấu lúc 21:00, ngày 10/01/2024, đội Fatih Karagumruk đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Kayserispor, xem qua về thành tích gần đây của Fatih Karagumruk: 1 thắng, 4 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Kayserispor cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Fatih Karagumruk trên sân Makario Stadium vào lúc 21:00, ngày 10/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Kayserispor như sau: 2 thắng, 3 thua

Bảng xếp hạng Fatih Karagumruk vs Kayserispor hiện tại ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện tại, đội Fatih Karagumruk đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Còn đội Kayserispor cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 4 trên bảng xếp hạng VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Fatih Karagumruk vs Kayserispor, lúc 21:00 ngày 10/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Fatih Karagumruk và Kayserispor sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Fatih Karagumruk với Kayserispor sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Fatih Karagumruk với Kayserispor, 21:00 ngày 10/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Fatih Karagumruk với Kayserispor chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Alparslan Erdem và HLV Recep Ucar sẽ tung ra sân vào lúc 21:00, ngày 10/01/2024 trên sân Makario Stadium của Fatih Karagumruk vs Kayserispor dưới đây:

  • Fatih Karagumruk: Viviano, Erkin, Dursun, Bekaroglu, Biraschi, Biglia, Borini, Musa, Touré, Durmaz, Bistrovic.
  • Kayserispor: Ling Jr, Subasi, Hosseini, Demirok, Bulut, Sazdagi, Akdag, Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ của Fatih Karagumruk vs Kayserispor

Phong độ hiện tại của đội Fatih Karagumruk:

Hiện tại, đội Fatih Karagumruk đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Fatih Karagumruk mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Fatih Karagumruk sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Kayserispor trong trận đấu tới tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Kayserispor

Đội Kayserispor đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Kayserispor cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Fatih Karagumruk trong trận đấu diễn ra lúc 21:00, ngày 10/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Fatih Karagumruk và Kayserispor

Cầu thủ nổi bật của Fatih Karagumruk tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, mùa giải 2024/2025:

Borini, Musa, Touré, Durmaz, Bistrovic là cầu thủ chủ chốt của đội Fatih Karagumruk và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, cũng là một trong những trụ cột của Fatih Karagumruk có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Kayserispor tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, mùa giải 2024/2025:

Parmak, Cardoso, Gavranovic, Pektemek là trụ cột của đội Kayserispor và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Fatih Karagumruk vs Kayserispor, 21:00 ngày 10/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Fatih Karagumruk và Kayserispor sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Fatih Karagumruk có thể sẽ giành chiến thắng trước Kayserispor.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Fatih Karagumruk vs Kayserispor: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Fatih Karagumruk vs Kayserispor: 2-1.

Kết luận

Nhận định bóng đá Fatih Karagumruk và Kayserispor, diễn ra lúc 21:00, ngày 10/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Fatih Karagumruk vs Kayserispor đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Fatih Karagumruk vs Kayserispor tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại