Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Estoril vs Estrela da Amadora ngày 05/02/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Estoril vs Estrela da Amadora, vào lúc 01:00, ngày 05/02/2024 là trận cầu tâm điểm của 20 giải VĐQG BĐN, được diễn ra trên sân Estadio Antonio Coimbra da Mota.

Nhận định bóng đá Estoril vs Estrela da Amadora, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 01:00 ngày 05/02/2024 tại sân vận động Estadio Antonio Coimbra da Mota được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 20 giải VĐQG BĐN, mùa giải 2024/2025. Estoril và Estrela da Amadora đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Estoril vs Estrela da Amadora thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Estoril vs Estrela da Amadora, 01:00 ngày 05/02/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Estoril vs Estrela da Amadora tại giải VĐQG BĐN mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Estoril và Estrela da Amadora, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Estoril và Estrela da Amadora luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG BĐN. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Estoril với Estrela da Amadora dựa vào bảng thống kê sau đây:

3 thua và 3 thắng

Kết quả thành tích gần đây của Estoril với Estrela da Amadora ở giải VĐQG BĐN

Trước khi đối đầu với đội Estrela da Amadora trong trận đấu lúc 01:00, ngày 05/02/2024, đội Estoril đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Estrela da Amadora, xem qua về thành tích gần đây của Estoril: 1 thắng, 1 hòa, 3 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Estrela da Amadora cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Estoril trên sân Estadio Antonio Coimbra da Mota vào lúc 01:00, ngày 05/02/2024 tới đây, thành tích gần đây của Estrela da Amadora như sau: 2 hòa, 3 thua

Bảng xếp hạng Estoril vs Estrela da Amadora hiện tại ở giải VĐQG BĐN

Hiện tại, đội Estoril đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN. Còn đội Estrela da Amadora cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 14 trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Estoril vs Estrela da Amadora, lúc 01:00 ngày 05/02/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Estoril và Estrela da Amadora sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Estoril với Estrela da Amadora sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Estoril với Estrela da Amadora, 01:00 ngày 05/02/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Estoril với Estrela da Amadora chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Vasco Seabra và HLV SErgio Vieira sẽ tung ra sân vào lúc 01:00, ngày 05/02/2024 trên sân Estadio Antonio Coimbra da Mota của Estoril vs Estrela da Amadora dưới đây:

  • Estrela Amadora: Bruno; Omurwa, Lopes, Gaspar; Hevertton, Cordeiro, Aloisio, Shinga; Jaba, Tavares, Ronald
  • Estoril: Costa; Mario, Cardoso, Marcano, Wendell; Pepe, Gonzalez, Estaquio, Galeno; Taremi, Martinez

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG BĐN của Estoril vs Estrela da Amadora

Phong độ hiện tại của đội Estoril:

Hiện tại, đội Estoril đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Estoril mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Estoril sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Estrela da Amadora trong trận đấu tới tại VĐQG BĐN, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Estrela da Amadora

Đội Estrela da Amadora đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Estrela da Amadora cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Estoril trong trận đấu diễn ra lúc 01:00, ngày 05/02/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Estoril và Estrela da Amadora

Cầu thủ nổi bật của Estoril tại VĐQG BĐN, mùa giải 2024/2025:

Mario, Cardoso, Marcano, Wendell là cầu thủ chủ chốt của đội Estoril và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG BĐN, cũng là một trong những trụ cột của Estoril có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Estrela da Amadora tại VĐQG BĐN, mùa giải 2024/2025:

Gonzalez, Estaquio, Galeno; Taremi, Martinez là trụ cột của đội Estrela da Amadora và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Estoril vs Estrela da Amadora, 01:00 ngày 05/02/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Estoril và Estrela da Amadora sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Estoril có thể sẽ giành chiến thắng trước Estrela da Amadora.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Estoril vs Estrela da Amadora: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Estoril vs Estrela da Amadora: 1-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Estoril và Estrela da Amadora, diễn ra lúc 01:00, ngày 05/02/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Estoril vs Estrela da Amadora đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Estoril vs Estrela da Amadora tại giải VĐQG BĐN, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại