Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints ngày 31/12/2023, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints, vào lúc 21:30, ngày 31/12/2023 là trận cầu tâm điểm của 21 giải Ngoại Hạng xứ Wales, được diễn ra trên sân Essity.

Nhận định bóng đá Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 21:30 ngày 31/12/2023 tại sân vận động Essity được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 21 giải Ngoại Hạng xứ Wales, mùa giải 2024/2025. Connahs Quay Nomads FC và The New Saints đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng xứ Wales.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints, 21:30 ngày 31/12/2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints tại giải Ngoại Hạng xứ Wales mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Connahs Quay Nomads FC và The New Saints, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Connahs Quay Nomads FC và The New Saints luôn là những trận cầu tâm điểm của giải Ngoại Hạng xứ Wales. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Connahs Quay Nomads FC với The New Saints dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thua và 3 thắng

Kết quả thành tích gần đây của Connahs Quay Nomads FC với The New Saints ở giải Ngoại Hạng xứ Wales

Trước khi đối đầu với đội The New Saints trong trận đấu lúc 21:30, ngày 31/12/2023, đội Connahs Quay Nomads FC đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước The New Saints, xem qua về thành tích gần đây của Connahs Quay Nomads FC: 5 thắng

Bên kia chiến tuyến, đôi The New Saints cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Connahs Quay Nomads FC trên sân Essity vào lúc 21:30, ngày 31/12/2023 tới đây, thành tích gần đây của The New Saints như sau: 5 thắng

Bảng xếp hạng Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints hiện tại ở giải Ngoại Hạng xứ Wales

Hiện tại, đội Connahs Quay Nomads FC đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng xứ Wales. Còn đội The New Saints cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 1 trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng xứ Wales.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints, lúc 21:30 ngày 31/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Connahs Quay Nomads FC và The New Saints sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Connahs Quay Nomads FC với The New Saints sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Connahs Quay Nomads FC với The New Saints, 21:30 ngày 31/12/2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Connahs Quay Nomads FC với The New Saints chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Gibson Neil và HLV Harrison Craig sẽ tung ra sân vào lúc 21:30, ngày 31/12/2023 trên sân Essity của Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints dưới đây:

  • Đội hình Connahs Quay Nomads FC:  Oliver Bryne; John Disney, George Horan, Danny Harrison, Danny Holmes; Tom Moore, Danny Davies, Callum Morris; Jamie Mullan, Craig Curran, Aron Williams
  • Đội hình The New Saints: Roberts; D.Davies, Astles, K.Davies, Marriott; Routledge, Brobbel, Redmond; Daniels, McManus, Cieslewicz.

Phong độ hiện tại ở giải Ngoại Hạng xứ Wales của Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints

Phong độ hiện tại của đội Connahs Quay Nomads FC:

Hiện tại, đội Connahs Quay Nomads FC đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Connahs Quay Nomads FC mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Connahs Quay Nomads FC sẽ là đối thủ đáng gờm với đội The New Saints trong trận đấu tới tại Ngoại Hạng xứ Wales, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội The New Saints

Đội The New Saints đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội The New Saints cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Connahs Quay Nomads FC trong trận đấu diễn ra lúc 21:30, ngày 31/12/2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Connahs Quay Nomads FC và The New Saints

Cầu thủ nổi bật của Connahs Quay Nomads FC tại Ngoại Hạng xứ Wales, mùa giải 2024/2025:

Davies Jordan, Kenny Jack là cầu thủ chủ chốt của đội Connahs Quay Nomads FC và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải Ngoại Hạng xứ Wales, cũng là một trong những trụ cột của Connahs Quay Nomads FC có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của The New Saints tại Ngoại Hạng xứ Wales, mùa giải 2024/2025:

Young Brad, Williams Jordan là trụ cột của đội The New Saints và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints, 21:30 ngày 31/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Connahs Quay Nomads FC và The New Saints sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Connahs Quay Nomads FC có thể sẽ giành chiến thắng trước The New Saints.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints: 0-1.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints: 2-3.

Kết luận

Nhận định bóng đá Connahs Quay Nomads FC và The New Saints, diễn ra lúc 21:30, ngày 31/12/2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng xứ Wales. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Connahs Quay Nomads FC vs The New Saints tại giải Ngoại Hạng xứ Wales, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại