Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento ngày 26/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento, vào lúc 05:00, ngày 26/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 1 giải VĐQG Argentina, được diễn ra trên sân Estadio Coliseo de Victoria.

Nhận định bóng đá Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 05:00 ngày 26/01/2024 tại sân vận động Estadio Coliseo de Victoria được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 1 giải VĐQG Argentina, mùa giải 2024/2025. Club Atletico Tigre và CA Sarmiento đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Argentina.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento, 05:00 ngày 26/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento tại giải VĐQG Argentina mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Club Atletico Tigre và CA Sarmiento, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Club Atletico Tigre và CA Sarmiento luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Argentina. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Club Atletico Tigre với CA Sarmiento dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 1 hòa, 1 thua và 1 thắng, 1 hòa, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của Club Atletico Tigre với CA Sarmiento ở giải VĐQG Argentina

Trước khi đối đầu với đội CA Sarmiento trong trận đấu lúc 05:00, ngày 26/01/2024, đội Club Atletico Tigre đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước CA Sarmiento, xem qua về thành tích gần đây của Club Atletico Tigre: 2 thắng, 1 hòa, 1 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi CA Sarmiento cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Club Atletico Tigre trên sân Estadio Coliseo de Victoria vào lúc 05:00, ngày 26/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của CA Sarmiento như sau: 1 thắng, 2 hòa, 2 thua

Bảng xếp hạng Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento hiện tại ở giải VĐQG Argentina

Hiện tại, đội Club Atletico Tigre đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng VĐQG Argentina. Còn đội CA Sarmiento cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 1 trên bảng xếp hạng VĐQG Argentina.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento, lúc 05:00 ngày 26/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Club Atletico Tigre và CA Sarmiento sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Club Atletico Tigre với CA Sarmiento sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Club Atletico Tigre với CA Sarmiento, 05:00 ngày 26/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Club Atletico Tigre với CA Sarmiento chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Lucas Pusineri và HLV Facundo Sava sẽ tung ra sân vào lúc 05:00, ngày 26/01/2024 trên sân Estadio Coliseo de Victoria của Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento dưới đây:

  • Tigre: Blondel, Cabrera, Luciatti, Prieto, Prediger, Menossi, Castro, Armoa, Colidio, Retegui
  • Sarmiento: Meza, Bettini, Rosso, Sbuttoni, Quinteros, Quiroga, Mauri, Mendez, Monaco, Gondou, Lopez

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Argentina của Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento

Phong độ hiện tại của đội Club Atletico Tigre:

Hiện tại, đội Club Atletico Tigre đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Club Atletico Tigre mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Club Atletico Tigre sẽ là đối thủ đáng gờm với đội CA Sarmiento trong trận đấu tới tại VĐQG Argentina, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội CA Sarmiento

Đội CA Sarmiento đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội CA Sarmiento cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Club Atletico Tigre trong trận đấu diễn ra lúc 05:00, ngày 26/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Club Atletico Tigre và CA Sarmiento

Cầu thủ nổi bật của Club Atletico Tigre tại VĐQG Argentina, mùa giải 2024/2025:

Castro, Armoa, Colidio, Retegui là cầu thủ chủ chốt của đội Club Atletico Tigre và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Argentina, cũng là một trong những trụ cột của Club Atletico Tigre có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của CA Sarmiento tại VĐQG Argentina, mùa giải 2024/2025:

Mauri, Mendez, Monaco, Gondou, Lopez là trụ cột của đội CA Sarmiento và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento, 05:00 ngày 26/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Club Atletico Tigre và CA Sarmiento sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Club Atletico Tigre có thể sẽ giành chiến thắng trước CA Sarmiento.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento: 1-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Club Atletico Tigre và CA Sarmiento, diễn ra lúc 05:00, ngày 26/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Argentina. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento tại giải VĐQG Argentina, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại