Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Cimarrones de Sonora vs Leones Negros ngày 10/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Cimarrones de Sonora vs Leones Negros, vào lúc 08:05, ngày 10/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 1 giải VĐQG Mexico, được diễn ra trên sân Estadio Héroe de Nacozari.

Nhận định bóng đá Cimarrones de Sonora vs Leones Negros, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 08:05 ngày 10/01/2024 tại sân vận động Estadio Héroe de Nacozari được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 1 giải VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025. Cimarrones de Sonora và Leones Negros đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Cimarrones de Sonora vs Leones Negros thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Cimarrones de Sonora vs Leones Negros, 08:05 ngày 10/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Cimarrones de Sonora vs Leones Negros tại giải VĐQG Mexico mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Cimarrones de Sonora và Leones Negros, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Cimarrones de Sonora và Leones Negros luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Mexico. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Cimarrones de Sonora với Leones Negros dựa vào bảng thống kê sau đây:

2 thắng, 1 thua và 1 thắng, 2 thua

Kết quả thành tích gần đây của Cimarrones de Sonora với Leones Negros ở giải VĐQG Mexico

Trước khi đối đầu với đội Leones Negros trong trận đấu lúc 08:05, ngày 10/01/2024, đội Cimarrones de Sonora đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Leones Negros, xem qua về thành tích gần đây của Cimarrones de Sonora: 2 thắng, 1 hòa, 2 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Leones Negros cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Cimarrones de Sonora trên sân Estadio Héroe de Nacozari vào lúc 08:05, ngày 10/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Leones Negros như sau: 1 thắng, 1 hòa, 3 thua

Bảng xếp hạng Cimarrones de Sonora vs Leones Negros hiện tại ở giải VĐQG Mexico

Hiện tại, đội Cimarrones de Sonora đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico. Còn đội Leones Negros cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 12 trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Cimarrones de Sonora vs Leones Negros, lúc 08:05 ngày 10/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Cimarrones de Sonora và Leones Negros sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Cimarrones de Sonora với Leones Negros sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Cimarrones de Sonora với Leones Negros, 08:05 ngày 10/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Cimarrones de Sonora với Leones Negros chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Gabriel Ernesto Pereyra và HLV Goran Milojevic sẽ tung ra sân vào lúc 08:05, ngày 10/01/2024 trên sân Estadio Héroe de Nacozari của Cimarrones de Sonora vs Leones Negros dưới đây:

  • Cimarrones: Espinoza, Mengual, Torres, Cisneros, Zurita Garcia, Acuna, Dominguez, Peralta, Villa.
  • Leones Negros: López, Godínez, De Alba, Bellón, Jaramillo, Hernández, Amador, García, Granados, Villalobos, Baltazar.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Mexico của Cimarrones de Sonora vs Leones Negros

Phong độ hiện tại của đội Cimarrones de Sonora:

Hiện tại, đội Cimarrones de Sonora đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Cimarrones de Sonora mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Cimarrones de Sonora sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Leones Negros trong trận đấu tới tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Leones Negros

Đội Leones Negros đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Leones Negros cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Cimarrones de Sonora trong trận đấu diễn ra lúc 08:05, ngày 10/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Cimarrones de Sonora và Leones Negros

Cầu thủ nổi bật của Cimarrones de Sonora tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025:

Garcia, Acuna, Dominguez, Peralta, Villa là cầu thủ chủ chốt của đội Cimarrones de Sonora và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Mexico, cũng là một trong những trụ cột của Cimarrones de Sonora có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Leones Negros tại VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025:

Hernández, Amador, García, Granados, Villalobos, Baltazar là trụ cột của đội Leones Negros và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Cimarrones de Sonora vs Leones Negros, 08:05 ngày 10/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Cimarrones de Sonora và Leones Negros sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Cimarrones de Sonora có thể sẽ giành chiến thắng trước Leones Negros.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Cimarrones de Sonora vs Leones Negros: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Cimarrones de Sonora vs Leones Negros: 2-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Cimarrones de Sonora và Leones Negros, diễn ra lúc 08:05, ngày 10/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Cimarrones de Sonora vs Leones Negros đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Mexico. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Cimarrones de Sonora vs Leones Negros tại giải VĐQG Mexico, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại