Kênh kết nối

Nhận định bóng đá KAA Gent vs RSC Anderlecht ngày 13-11-2023, trận cầu đỉnh cao | Xoilac TV

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định KAA Gent vs RSC Anderlecht, vào lúc 00:30, ngày 13-11-2023 là trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Bỉ, được diễn ra trên sân KAA Gent Arena.

Nhận định bóng đá KAA Gent vs RSC Anderlecht, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 00:30 ngày 13-11-2023 tại sân vận động KAA Gent Arena được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025. KAA Gent và RSC Anderlecht đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của KAA Gent vs RSC Anderlecht thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá KAA Gent vs RSC Anderlecht, 00:30 ngày 13-11-2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của KAA Gent vs RSC Anderlecht tại giải VĐQG Bỉ mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa KAA Gent và RSC Anderlecht, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của KAA Gent và RSC Anderlecht luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Bỉ. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của KAA Gent với RSC Anderlecht dựa vào bảng thống kê sau đây:

2 thắng, 1 hòa và 1 hòa, 2 thua

Kết quả thành tích gần đây của KAA Gent với RSC Anderlecht ở giải VĐQG Bỉ

Trước khi đối đầu với đội RSC Anderlecht trong trận đấu lúc 00:30, ngày 13-11-2023, đội KAA Gent đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước RSC Anderlecht, xem qua về thành tích gần đây của KAA Gent: 5 thắng

Bên kia chiến tuyến, đôi RSC Anderlecht cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với KAA Gent trên sân KAA Gent Arena vào lúc 00:30, ngày 13-11-2023 tới đây, thành tích gần đây của RSC Anderlecht như sau: 4 thắng, 1 thua

Bảng xếp hạng KAA Gent vs RSC Anderlecht hiện tại ở giải VĐQG Bỉ

Hiện tại, đội KAA Gent đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Còn đội RSC Anderlecht cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 2 trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu KAA Gent vs RSC Anderlecht, lúc 00:30 ngày 13-11-2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa KAA Gent và RSC Anderlecht sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của KAA Gent với RSC Anderlecht sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân KAA Gent với RSC Anderlecht, 00:30 ngày 13-11-2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá KAA Gent với RSC Anderlecht chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Vanhaezebrouck Hein và HLV Riemer Brian sẽ tung ra sân vào lúc 00:30, ngày 13-11-2023 trên sân KAA Gent Arena của KAA Gent vs RSC Anderlecht dưới đây:

  • Đội hình KAA Gent: Roef; Samoise, Piatkowski, Ngadeu-Ngadjui, Torunarigha, Fortuna; Kums, De Sart, Hong; Cuypers, Orban.
  • Đội hình RSC Anderlecht: Crombrugge; Debast, Hoedt, Delcroix; Murillo, Verschaeren, Trebel, Arnstad, Amuzu; Silva, Stroeykens.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Bỉ của KAA Gent vs RSC Anderlecht

Phong độ hiện tại của đội KAA Gent:

Hiện tại, đội KAA Gent đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội KAA Gent mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội KAA Gent sẽ là đối thủ đáng gờm với đội RSC Anderlecht trong trận đấu tới tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội RSC Anderlecht

Đội RSC Anderlecht đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội RSC Anderlecht cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội KAA Gent trong trận đấu diễn ra lúc 00:30, ngày 13-11-2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của KAA Gent và RSC Anderlecht

Cầu thủ nổi bật của KAA Gent tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Orban Gift, Cuypers Hugo là cầu thủ chủ chốt của đội KAA Gent và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Bỉ, cũng là một trong những trụ cột của KAA Gent có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của RSC Anderlecht tại VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025:

Dreyer Anders, Dolberg Kasper là trụ cột của đội RSC Anderlecht và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số KAA Gent vs RSC Anderlecht, 00:30 ngày 13-11-2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa KAA Gent và RSC Anderlecht sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội KAA Gent có thể sẽ giành chiến thắng trước RSC Anderlecht.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu KAA Gent vs RSC Anderlecht: 0-1.
  • Dự đoán tỷ số cả trận KAA Gent vs RSC Anderlecht: 2-2.

Kết luận

Nhận định bóng đá KAA Gent và RSC Anderlecht, diễn ra lúc 00:30, ngày 13-11-2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. KAA Gent vs RSC Anderlecht đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Bỉ. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu KAA Gent vs RSC Anderlecht tại giải VĐQG Bỉ, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại