Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Delfin SC vs Deportivo Cuenca ngày 14-11-2023, trận cầu đỉnh cao | Xoilac TV

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Delfin SC vs Deportivo Cuenca, vào lúc 07:00, ngày 14-11-2023 là trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Ecuador, được diễn ra trên sân Estadio Jocay.

Nhận định bóng đá Delfin SC vs Deportivo Cuenca, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 07:00 ngày 14-11-2023 tại sân vận động Estadio Jocay được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng giải VĐQG Ecuador, mùa giải 2024/2025. Delfin SC và Deportivo Cuenca đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Ecuador.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Delfin SC vs Deportivo Cuenca thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Delfin SC vs Deportivo Cuenca, 07:00 ngày 14-11-2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Delfin SC vs Deportivo Cuenca tại giải VĐQG Ecuador mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Delfin SC và Deportivo Cuenca, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Delfin SC và Deportivo Cuenca luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Ecuador. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Delfin SC với Deportivo Cuenca dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 hòa, 2 thua và 2 thắng, 1 hòa

Kết quả thành tích gần đây của Delfin SC với Deportivo Cuenca ở giải VĐQG Ecuador

Trước khi đối đầu với đội Deportivo Cuenca trong trận đấu lúc 07:00, ngày 14-11-2023, đội Delfin SC đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Deportivo Cuenca, xem qua về thành tích gần đây của Delfin SC: 1 thắng, 4 hòa

Bên kia chiến tuyến, đôi Deportivo Cuenca cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Delfin SC trên sân Estadio Jocay vào lúc 07:00, ngày 14-11-2023 tới đây, thành tích gần đây của Deportivo Cuenca như sau: 3 hòa, 2 thua

Bảng xếp hạng Delfin SC vs Deportivo Cuenca hiện tại ở giải VĐQG Ecuador

Hiện tại, đội Delfin SC đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng VĐQG Ecuador. Còn đội Deportivo Cuenca cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 12 trên bảng xếp hạng VĐQG Ecuador.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Delfin SC vs Deportivo Cuenca, lúc 07:00 ngày 14-11-2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Delfin SC và Deportivo Cuenca sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Delfin SC với Deportivo Cuenca sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Delfin SC với Deportivo Cuenca, 07:00 ngày 14-11-2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Delfin SC với Deportivo Cuenca chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Duro Guillermo và HLV Ischia Carlos Luis sẽ tung ra sân vào lúc 07:00, ngày 14-11-2023 trên sân Estadio Jocay của Delfin SC vs Deportivo Cuenca dưới đây:

  • Đội hình Delfin SC: Rojas, Ferreira, Jaramillo, Caicedo, Garcia, Alman, Goitea, Reyes, Ruiz, Rodriguez, Oyola.
  • Đội hình Deportivo Cuenca: Arias, Sigali, Mena, Moreno, Cvitanich, Correa, Lovera, Chancalay, Caceres, Dominguez, Miranda.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Ecuador của Delfin SC vs Deportivo Cuenca

Phong độ hiện tại của đội Delfin SC:

Hiện tại, đội Delfin SC đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Delfin SC mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Delfin SC sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Deportivo Cuenca trong trận đấu tới tại VĐQG Ecuador, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Deportivo Cuenca

Đội Deportivo Cuenca đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Deportivo Cuenca cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Delfin SC trong trận đấu diễn ra lúc 07:00, ngày 14-11-2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Delfin SC và Deportivo Cuenca

Cầu thủ nổi bật của Delfin SC tại VĐQG Ecuador, mùa giải 2024/2025:

Ruiz Juan Pablo, Castelli Facundo là cầu thủ chủ chốt của đội Delfin SC và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Ecuador, cũng là một trong những trụ cột của Delfin SC có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Deportivo Cuenca tại VĐQG Ecuador, mùa giải 2024/2025:

Lopez Enzo, Becerra Raul là trụ cột của đội Deportivo Cuenca và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Delfin SC vs Deportivo Cuenca, 07:00 ngày 14-11-2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Delfin SC và Deportivo Cuenca sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Delfin SC có thể sẽ giành chiến thắng trước Deportivo Cuenca.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Delfin SC vs Deportivo Cuenca: 0-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Delfin SC vs Deportivo Cuenca: 1-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Delfin SC và Deportivo Cuenca, diễn ra lúc 07:00, ngày 14-11-2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Delfin SC vs Deportivo Cuenca đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Ecuador. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Delfin SC vs Deportivo Cuenca tại giải VĐQG Ecuador, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại