Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines ngày 18-11-2023, trận cầu đỉnh cao | Xoilac TV

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines, vào lúc 05:30, ngày 18-11-2023 là trận cầu tâm điểm của giải Concacaf Nations League, được diễn ra trên sân Bermuda.

Nhận định bóng đá Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 05:30 ngày 18-11-2023 tại sân vận động Bermuda được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng giải Concacaf Nations League, mùa giải 2024/2025. Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng Concacaf Nations League.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines, 05:30 ngày 18-11-2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines tại giải Concacaf Nations League mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines luôn là những trận cầu tâm điểm của giải Concacaf Nations League. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Bermuda với Saint Vincent & The Grenadines dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 hòa, 2 thua và 2 thắng, 1 hòa

Kết quả thành tích gần đây của Bermuda với Saint Vincent & The Grenadines ở giải Concacaf Nations League

Trước khi đối đầu với đội Saint Vincent & The Grenadines trong trận đấu lúc 05:30, ngày 18-11-2023, đội Bermuda đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Saint Vincent & The Grenadines, xem qua về thành tích gần đây của Bermuda: 1 thắng, 2 hòa, 2 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Saint Vincent & The Grenadines cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Bermuda trên sân Bermuda vào lúc 05:30, ngày 18-11-2023 tới đây, thành tích gần đây của Saint Vincent & The Grenadines như sau: 2 thắng, 1 hòa, 2 thua

Bảng xếp hạng Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines hiện tại ở giải Concacaf Nations League

Hiện tại, đội Bermuda đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Concacaf Nations League. Còn đội Saint Vincent & The Grenadines cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 2 trên bảng xếp hạng Concacaf Nations League.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines, lúc 05:30 ngày 18-11-2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Bermuda với Saint Vincent & The Grenadines sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Bermuda với Saint Vincent & The Grenadines, 05:30 ngày 18-11-2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Bermuda với Saint Vincent & The Grenadines chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Kyle Lightbourne và HLV Kendale Mercury sẽ tung ra sân vào lúc 05:30, ngày 18-11-2023 trên sân Bermuda của Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines dưới đây:

  • Đội hình Bermuda: Dale Eve, Daniel Cook, Roger Lee, Reece Jones, Harry Twite, J. Bean, D. Leverock, R. Lambe, A. Todd, K. Crichlow, Remy Coddington.
  • Đội hình Saint Vincent & The Grenadines: Davis, Adams, Burgin, Francis, Jack Joel, Brown, Browne, Edwards, Stewart, Alexander, Anderson.

Phong độ hiện tại ở giải Concacaf Nations League của Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines

Phong độ hiện tại của đội Bermuda:

Hiện tại, đội Bermuda đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Bermuda mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Bermuda sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Saint Vincent & The Grenadines trong trận đấu tới tại Concacaf Nations League, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Saint Vincent & The Grenadines

Đội Saint Vincent & The Grenadines đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự phản công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Saint Vincent & The Grenadines cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Bermuda trong trận đấu diễn ra lúc 05:30, ngày 18-11-2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines

Cầu thủ nổi bật của Bermuda tại Concacaf Nations League, mùa giải 2024/2025:

R. Lambe, A. Todd, K. Crichlow, Remy Coddington là cầu thủ chủ chốt của đội Bermuda và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải Concacaf Nations League, cũng là một trong những trụ cột của Bermuda có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Saint Vincent & The Grenadines tại Concacaf Nations League, mùa giải 2024/2025:

Edwards, Stewart, Alexander, Anderson là trụ cột của đội Saint Vincent & The Grenadines và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines, 05:30 ngày 18-11-2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Bermuda có thể sẽ giành chiến thắng trước Saint Vincent & The Grenadines.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines: 1-0.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines: 1-0.

Kết luận

Nhận định bóng đá Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines, diễn ra lúc 05:30, ngày 18-11-2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng Concacaf Nations League. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines tại giải Concacaf Nations League, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại