Kênh kết nối

Nhận định bóng đá Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh ngày 29/12/2023, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh, vào lúc 22:00, ngày 29/12/2023 là trận cầu tâm điểm của 19 giải VĐQG Ả Rập Xê Út, được diễn ra trên sân Prince Faisal bin Fahd Stadium.

Nhận định bóng đá Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22:00 ngày 29/12/2023 tại sân vận động Prince Faisal bin Fahd Stadium được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 19 giải VĐQG Ả Rập Xê Út, mùa giải 2024/2025. Al Fayha FC và Al Hilal Riyadh đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng VĐQG Ả Rập Xê Út.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh, 22:00 ngày 29/12/2023 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh tại giải VĐQG Ả Rập Xê Út mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa Al Fayha FC và Al Hilal Riyadh, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của Al Fayha FC và Al Hilal Riyadh luôn là những trận cầu tâm điểm của giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của Al Fayha FC với Al Hilal Riyadh dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 thắng, 1 hòa, 1 thua và 1 thắng, 1 hòa, 1 thua

Kết quả thành tích gần đây của Al Fayha FC với Al Hilal Riyadh ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út

Trước khi đối đầu với đội Al Hilal Riyadh trong trận đấu lúc 22:00, ngày 29/12/2023, đội Al Fayha FC đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Al Hilal Riyadh, xem qua về thành tích gần đây của Al Fayha FC: 1 thắng, 4 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Al Hilal Riyadh cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với Al Fayha FC trên sân Prince Faisal bin Fahd Stadium vào lúc 22:00, ngày 29/12/2023 tới đây, thành tích gần đây của Al Hilal Riyadh như sau: 5 thắng

Bảng xếp hạng Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh hiện tại ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út

Hiện tại, đội Al Fayha FC đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng VĐQG Ả Rập Xê Út. Còn đội Al Hilal Riyadh cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 1 trên bảng xếp hạng VĐQG Ả Rập Xê Út.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh, lúc 22:00 ngày 29/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa Al Fayha FC và Al Hilal Riyadh sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của Al Fayha FC với Al Hilal Riyadh sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân Al Fayha FC với Al Hilal Riyadh, 22:00 ngày 29/12/2023

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá Al Fayha FC với Al Hilal Riyadh chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Rasovic Vuk và HLV Jesus Jorge sẽ tung ra sân vào lúc 22:00, ngày 29/12/2023 trên sân Prince Faisal bin Fahd Stadium của Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh dưới đây:

  • Đội hình Al Fayha FC:  Stojkovic, Al Shuwaish, Al Baqawi, Nasser, Al Khalaf, Ryller, Mandash, Zaydan, Pavkov, Paulinho.
  • Đội hình Al Hilal Riyadh: Al Maiouf; Al Hafith, Hyun-soo, Albulayhi, Al Shahrani; Otayf, Cuellar, Carrillo, Eduardo, Al Dawsari, Gomis.

Phong độ hiện tại ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út của Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh

Phong độ hiện tại của đội Al Fayha FC:

Hiện tại, đội Al Fayha FC đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội Al Fayha FC mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội Al Fayha FC sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Al Hilal Riyadh trong trận đấu tới tại VĐQG Ả Rập Xê Út, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Al Hilal Riyadh

Đội Al Hilal Riyadh đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Al Hilal Riyadh cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội Al Fayha FC trong trận đấu diễn ra lúc 22:00, ngày 29/12/2023.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của Al Fayha FC và Al Hilal Riyadh

Cầu thủ nổi bật của Al Fayha FC tại VĐQG Ả Rập Xê Út, mùa giải 2024/2025:

Sakala Fashion, Onyekuru Henry là cầu thủ chủ chốt của đội Al Fayha FC và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải VĐQG Ả Rập Xê Út, cũng là một trong những trụ cột của Al Fayha FC có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Al Hilal Riyadh tại VĐQG Ả Rập Xê Út, mùa giải 2024/2025:

Mitrovic Aleksandar, Neves Ruben là trụ cột của đội Al Hilal Riyadh và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh, 22:00 ngày 29/12/2023

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Al Fayha FC và Al Hilal Riyadh sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội Al Fayha FC có thể sẽ giành chiến thắng trước Al Hilal Riyadh.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh: 0-2.
  • Dự đoán tỷ số cả trận Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh: 1-3.

Kết luận

Nhận định bóng đá Al Fayha FC và Al Hilal Riyadh, diễn ra lúc 22:00, ngày 29/12/2023 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng VĐQG Ả Rập Xê Út. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu Al Fayha FC vs Al Hilal Riyadh tại giải VĐQG Ả Rập Xê Út, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại