Kênh kết nối

Nhận định bóng đá AFC Wimbledon vs Ipswich Town ngày 06/01/2024, trận cầu đỉnh cao

Nhận định | by Hoàng Ngọc Hưng

Nhận định AFC Wimbledon vs Ipswich Town, vào lúc 19:30, ngày 06/01/2024 là trận cầu tâm điểm của 3 giải Fa Cup, được diễn ra trên sân The Cherry Red Records Stadium.

Nhận định bóng đá AFC Wimbledon vs Ipswich Town, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19:30 ngày 06/01/2024 tại sân vận động The Cherry Red Records Stadium được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát sóng trực tuyến. Đây là trận đấu được chờ đợi nhất trong vòng 3 giải Fa Cup, mùa giải 2024/2025. AFC Wimbledon và Ipswich Town đang có phong độ rất ổn định và đang xếp tại các vị trí tốt trên bảng xếp hạng Fa Cup.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu của AFC Wimbledon vs Ipswich Town thông qua bài viết dưới đây.

Nhận định bóng đá AFC Wimbledon vs Ipswich Town, 19:30 ngày 06/01/2024 chuẩn nhất

Thành tích đối đầu của AFC Wimbledon vs Ipswich Town tại giải Fa Cup mùa giải 2024/2025

Khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa AFC Wimbledon và Ipswich Town, thì ta thấy rằng cả hai đội đều có thành tích khá cân bằng. Các lần gặp nhau trong quá khứ của AFC Wimbledon và Ipswich Town luôn là những trận cầu tâm điểm của giải Fa Cup. Cùng Xôi lạc TV điểm qua các thành tích đối đầu của AFC Wimbledon với Ipswich Town dựa vào bảng thống kê sau đây:

1 hòa, 2 thua và 2 thắng, 1 hòa

Kết quả thành tích gần đây của AFC Wimbledon với Ipswich Town ở giải Fa Cup

Trước khi đối đầu với đội Ipswich Town trong trận đấu lúc 19:30, ngày 06/01/2024, đội AFC Wimbledon đã có chuỗi thành tích khủng nhất và có sự tự tin nhất định để giành chiến thắng trước Ipswich Town, xem qua về thành tích gần đây của AFC Wimbledon: 3 thắng, 1 hòa, 1 thua

Bên kia chiến tuyến, đôi Ipswich Town cũng mang về cho mình thành tích cực kỳ ấn tượng và với mong muốn dành trọn 3 điểm trong trận đấu với AFC Wimbledon trên sân The Cherry Red Records Stadium vào lúc 19:30, ngày 06/01/2024 tới đây, thành tích gần đây của Ipswich Town như sau: 4 hòa, 1 thua

Bảng xếp hạng AFC Wimbledon vs Ipswich Town hiện tại ở giải Fa Cup

Hiện tại, đội AFC Wimbledon đang có thành tích cực tốt, xếp tại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Fa Cup. Còn đội Ipswich Town cũng không thua kém, đang xếp tại vị trí 3 trên bảng xếp hạng Fa Cup.

Nhận định tổng bàn thắng trận đấu AFC Wimbledon vs Ipswich Town, lúc 19:30 ngày 06/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu giữa AFC Wimbledon và Ipswich Town sẽ rất kịch tính và khó đoán định. Theo những lần đối đầu gần nhất, chúng tôi dự đoán rằng tổng số bàn thắng của AFC Wimbledon với Ipswich Town sẽ nằm trong khoảng 2-4 bàn.

Đội hình dự kiến chào sân AFC Wimbledon với Ipswich Town, 19:30 ngày 06/01/2024

Nhằm có thêm thông tin nhận định bóng đá AFC Wimbledon với Ipswich Town chúng tôi cập nhật thêm đội hình dự kiến mà HLV Jackson Johnnie và HLV McKenna Kieran sẽ tung ra sân vào lúc 19:30, ngày 06/01/2024 trên sân The Cherry Red Records Stadium của AFC Wimbledon vs Ipswich Town dưới đây:

  • Đội hình AFC Wimbledon: Tzanev, Gunter, Kalambayi, Towler, Currie, Pell, Woodyard, Senior, Maghoma, Assal, Davison.
  • Đội hình Ipswich Town: Norris, Wilson, Chambers, Garbutt, Nsiala, Skuse, Judge, Danny Rowe, Emyr Huws, Sears, Norwood.

Phong độ hiện tại ở giải Fa Cup của AFC Wimbledon vs Ipswich Town

Phong độ hiện tại của đội AFC Wimbledon:

Hiện tại, đội AFC Wimbledon đang có phong độ rất ổn định. Trong các trận gần nhất, đội AFC Wimbledon mang theo phong cách đá Lối chơi phòng ngự, phản công. Với sức mạnh của đội hình và lối chơi tấn công phản công khá nguy hiểm, đội AFC Wimbledon sẽ là đối thủ đáng gờm với đội Ipswich Town trong trận đấu tới tại Fa Cup, mùa giải 2024/2025.

Phong độ hiện tại của đội Ipswich Town

Đội Ipswich Town đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau một khởi đầu không tốt ở mùa giải 2024/2025. Mang theo phong cách đá Lối chơi tấn công, cùng với lối chơi tấn công triệt để và khả năng phòng ngự tốt, đội Ipswich Town cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm với đội AFC Wimbledon trong trận đấu diễn ra lúc 19:30, ngày 06/01/2024.

Cầu thủ nổi bật được kỳ vọng cao của AFC Wimbledon và Ipswich Town

Cầu thủ nổi bật của AFC Wimbledon tại Fa Cup, mùa giải 2024/2025:

Al-Hamadi Ali, Davison Joshua là cầu thủ chủ chốt của đội AFC Wimbledon và hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu của giải Fa Cup, cũng là một trong những trụ cột của AFC Wimbledon có khả năng đọc trận rất tốt.

Cầu thủ nổi bật của Ipswich Town tại Fa Cup, mùa giải 2024/2025:

Chaplin Conor, Harness Marcus là trụ cột của đội Ipswich Town và đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2024/2025, có khả năng chuyền bóng rất tốt.

Xoilac TV dự đoán tỷ số AFC Wimbledon vs Ipswich Town, 19:30 ngày 06/01/2024

Dựa trên phong độ hiện tại của hai đội và lịch sử đối đầu gần đây, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa AFC Wimbledon và Ipswich Town sẽ diễn ra rất cân bằng và khó đoán định kết quả. Tuy nhiên, với sức mạnh của đội hình và lợi thế tinh thần thi đấu gần đây, chúng tôi tin rằng đội AFC Wimbledon có thể sẽ giành chiến thắng trước Ipswich Town.

  • Dự đoán tỷ số hiệp 1 trận đấu AFC Wimbledon vs Ipswich Town: 0-2.
  • Dự đoán tỷ số cả trận AFC Wimbledon vs Ipswich Town: 1-3.

Kết luận

Nhận định bóng đá AFC Wimbledon và Ipswich Town, diễn ra lúc 19:30, ngày 06/01/2024 được trang xem trực tiếp bóng đá Xoilac TV phát trực tuyến sẽ là một cuộc đối đầu rất khó đoán định kết quả. AFC Wimbledon vs Ipswich Town đều có phong độ tốt và đang xếp tại vị trí cao trên bảng xếp hạng Fa Cup. Chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi nên lựa chọn kèo nhà cái thích hợp trong trận đấu AFC Wimbledon vs Ipswich Town tại giải Fa Cup, mùa giải 2024/2025 để tăng cơ hội giành chiến thắng và kiếm lời.

❰ quay lại